สินค้าและบริการของเรา

Mercedez Benz

     
 
C 200 KOMPRESSOR
ทีมวิศวกรใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพ
การทำงานของเครื่องยนต์ทั้งการปรับแต่งลูกสูบและใช้โปรแกรมใหม่
ควบคุมการทำงาน จึงทำให้สมรรถนะของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้นทั้งแรงม้าและแรงบิด
หากคงไว้ซึ่งอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำที่คุณจะประทับใจ
     
 
ขุมพลังที่รอให้คุณเป็นผู้พิสูจน์
คุณจะสัมผัสคุณลักษณะอันโดดเด่นเหล่านี้ได้จากขุมพลังที่อยู่ใน the E-Class ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รวมถึงเทคโนโลยี NGT อันเป็นนวัตกรรมล่าสุดของวิศวกรรมยานยนต์ อีกหนึ่งทางเลือกอันชาญฉลาดและคุ้มค่าในยุคปัจจุบัน ด้วยเครื่องยนต์แบบ bivalent engine ซึ่งสามารถใช้น้ำมันเบนซิล หรือก๊าซ NGV เป็นเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อน ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
     
 
สุดยอดขุมพลังแห่งการขับเคลื่อน
การครอบครองรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ S-Class มิได้หมายถึงการเป็นเจ้าของยานยนต์ที่เพียบพร้อมด้วยความหรูหรา ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเพียงเท่านั้น หากยังหมายถึงการได้สัมผัสกับเทคโนโลยีชั้นสูงและวิทยาการอันล้ำหน้าแห่งโลกยนตกรรม เช่นเดียวกับเครื่องยนต์ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อน
     

Hyundai

 
Hyundai Sonata
โซนาต้า ยนตกรรมของวันพรุ่งนี้ ด้วยภาพลักษณ์ใหม่สไตล์ยุโรปที่ให้ความสะดวกสบาย ปลอดภัยและตอบสนองความต้องการของคุณ เพื่อความรื่นรมย์สูงสุดในทุกเส้นทาง ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่โดดเด่น กวาดรางวัลยอดเยี่ยมจากตลาดสำคัญทั่วโลก
 
     

TATA Xenon

 
ซีนอน ซูเปอร์ ซีเอ็นจี
สำหรับทาทา ซีนอน ซูเปอร์ ซีเอ็นจี ครั้งแรกในเมืองไทยกับปิกอัพ ที่ใช้ก๊าซ ซีเอ็นจี 100% ประกอบสำเร็จจากโรงงานเป็นรายแรก ซึ่งนำเสนอเป็นทางเลือกในการประหยัดพลังงาน และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรถปิกอัพตอนครึ่งที่ให้ความประหยัดสูงสุดสำหรับผู้บริโภคชาวไทย
 
     
 
 
menu
บ. ธนบุรีพานิช จำกัด
บ. ธนบุรีบัสบอดี้ จำกัด
บ. ธนบุรีประกอบรถยนต์ (สนง.ใหญ่)
บ. ธนบุรีประกอบรถยนต์ (โรงงาน)


   


 
 
Copyright @ 2009 www.taap.in.th - All Right reserved contact us webmaster admin@taap.in.th หน้าหลัก | ติดต่อเรา | สมัครงาน | แผนที่